Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản sử dụng như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản sử dụng như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản sử dụng như thế nào? Tác dụng của sản phẩm ra sao là vấn đề được đặt ra đối với những người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Được biết đến là loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, tảo xoắn Spirulina có nhiều tác dụng đến cơ thể. Để có được tác dụng tích cực nhất từ sản phẩm, người tiêu dùng cần áp dụng cách sử dụng hợp lý.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản sử dụng như thế nào?
Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản sử dụng như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina sử dụng như thế nào?

Có rất nhiều cách sử dụng tảo xoắn Spirulina, người tiêu dùng cần căn cứ vào mục đích sử dụng để áp dụng cách dùng hợp lý. Thông thường, tảo xoắn Spirulina thường được áp dụng theo phương pháp dưới đây:

Dùng để bảo vệ sức khỏe

Sử dụng tảo xoắn Spirulina để bảo vệ sức khỏe: Mỗi ngày sử dụng 2-3 lần, mỗi lần từ 2-3 viên. Nên uống trước khi ăn để mang lại hiệu quả tốt. Đối với những người muốn hạn chế mệt mỏi do cơ thể đang mắc phải thì nên sử dụng mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 4-5 viên. Người giảm béo có thể dùng tảo xoắn Spirulina mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 10-20 viên, uống trước khi ăn khoảng 1 giờ. Đồng thời trong quá trình giảm cân có thể sử dụng sữa đậu nành, hoa quả,… Để tăng cân thì mỗi ngày bạn sử dụng 3 lần, mỗi lần từ 5-8 viên, uống sau ăn khoảng 15-30 phút.

Dùng để làm đẹp, dùng cho thai phụ

Chị em phụ nữ có thể sử dụng tảo xoắn Spirulina mỗi ngày 2-3 viên nghiền thành bột, cho thêm nước sạch hoặc lòng trắng trứng gà, mật ong, tạo thành hỗn hợp như mặt nạ, sử dụng đắp sẽ làm da luôn mịn màng. Đối với thai phụ, nên sử dụng tảo trong 6 tháng đầu của thai kỳ. Tốt hơn hết nên dùng tảo sớm hơn cho người muốn mang thai vì nhu cầu về Acid Folic bội tăng nhiều tuần trước khi thụ tinh.

tảo xoắn Nhật Bản sử dụng đơn giản nhanh chóng
tảo xoắn Nhật Bản sử dụng đơn giản nhanh chóng

 

Dùng để hỗ trợ chữa bệnh

Tảo xoắn Spirulina có nhiều công dụng tốt cho các thể bệnh như tim mạch, tiểu đường, dạ dày. Đối với người mắc bệnh tim mạch, người dùng nên sử dụng khoảng 1 giờ sau bữa điểm tâm để tận dụng công năng trợ tim của khoáng tố Magnesium và Calcium trong tảo. Đối với người tiểu đường, nên sử dụng tảo Spirulina trước mỗi bữa ăn và nhất là vào buổi tối để người bệnh không bị dằn vặt vì cảm giác đói trong đêm. Người bệnh dạ dày nên uống tảo trước bữa ăn 30 phút, mỗi ngày tối thiểu 3 lần.

Mua tảo xoắn Spirulina ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản là sản phẩm lành tính, thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao vì thế hiện nay đang có hiện tượng làm giả, làm nhái, nhằm thu lợi bất chính. Các sản phẩm này thường được gian thương phân phối nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm không có giấy tờ.

Khi sử dụng các sản phẩm tảo xoắn Spirulina Nhật Bản hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, thường gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như đau bụng, dị ứng, ngộ độc hay thậm chí lâu dài có thể dẫn đến ung thư. Vì thế khách hàng không nên mua tảo Nhật Bản tại các nhà phân phối không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng hình thức và chất lượng sản phẩm.

nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín (nguồn internet)
nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín (nguồn internet)

 

Để đảm bảo an toàn và tránh gặp rủi ro khi mua hàng, tốt hơn hết người tiêu dùng nên lựa chọn các nhà phân phối uy tín, hoạt động lâu năm, sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Có thể tham khảo, lựa chọn tại các đơn vị nổi tiếng trên thị trường hiện nay như On-plaza Việt Pháp.

Tham khảo sản phẩm tại https://taoxoan.info .