Tăng cân an toàn và hiệu quả là nhu cầu của nhất nhiều người muốn sở hữu một hình thể đẹp. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân dành cho người gầy. Trong đó, tảo Nhật Bản tăng cân được coi là phương pháp an toàn mà hiệu quả nhất.

Vì sao dùng tảo Nhật Bản giúp tăng cân hiệu quả?

Người Việt Nam thường xuyên bị thiếu vi chất dinh dưỡng, việc sử dụng viên uống tảo xoắn sẽ giúp bổ sung các vi chất thiết yếu như các vitamin B, K, D, A… và các khoáng chất Zn, Mg, Iot… Từ đó, giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa tự nhiên trong cơ thể, làm tăng cường sức khỏe một cách bền vững.

Khác với các sản phẩm thuốc tăng cân thông thường, viên tảo biển Nhật bản là một thực phẩm có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Chất dinh dưỡng có trong tảo Nhật Bản có thể cung cấp được đầy đủ lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như các loại thực phẩm khác được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày đem lại.

Điều đặc biệt hơn đó là hàm lượng chất dinh dưỡng có trong tảo còn cao gấp nhiều lần hàm lượng các chất có trong các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Hàm lượng đạm thực vật dễ hấp thụ chiếm có đến 60% và có nhiều loại axit amin cần thiết, các loại vitamin như vitamin nhóm B, A, C, K… và các khoáng chất như Zn, Fe, Ca, Mn… chúng đều là các chất dinh dưỡng tự nhiên cơ thể dễ dàng hấp thụ rất thích hợp cho với tăng cân tự nhiên và bền vững.

Tảo Nhật Bản có nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe người dùng
Tảo Nhật Bản có nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe người dùng

Hàm lượng đạm toàn tính cao sẽ giúp các bó cơ và mô cơ phát triển, từ đo giúp người gầy tăng cân mà không bị sút cân sau khi ngưng sử dụng. Cách dùng tảo Nhật Bản tăng cân an toàn

Cách dùng tảo Nhật Bản tăng cân

Đối với người cần tăng cân, việc bổ sung được đủ các vi chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng. Bạn nên uống tảo biển tăng cân sau bữa ăn chính (3 lần/ngày) sau 15 – 20 ph là tốt nhất.  Ngoài những dinh dưỡng từ thức ăn có trong bữa cơm, cơ thể còn nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo. Các vi chất trong tảo Nhật Bản giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn, cùng lúc giảm thiểu độc tố chứa trong thực phẩm bạn ăn vào. Nếu bạn đang bị dạ dày hay đại tràng, bạn vẫn có thể uống tảo biển tăng cân bình thường.

Lưu ý: Bạn hãy uống nhiều nước để cơ thể hấp thu tốt nhất dinh dưỡng trong tảo Nhật Bản. Mỗi lần sử dụng tảo, bạn uống 200 ml nước.

Dùng tảo Nhật Bản tăng cân là lựa chọn tối ưu cho các bạn có nhu cầu tăng cân, tăng cơ, cải thiện vóc dáng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm với liều lượng hợp lý, tảo biển sẽ rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Dùng tảo biển mỗi ngày không chỉ cho bạn một cơ thể đẹp như mơ mà còn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng tối đa.