Sử dụng tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch, huyết áp cao

Tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch, huyết áp cao

Sử dụng tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch, huyết áp cao đã được công nhận tại hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và hiện nay, người dân Việt Nam đang sử dụng loại tảo này để giúp hỗ trợ phòng chống và ngăn ngừa các biến chứng do bệnh tim mạch, cao huyết áp gây ra cho bản thân và gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tảo xoắn Spirulina là gì?

Tảo Spirulina là một loại vi tảo dạng xoắn lò xo, có kích thước vô cùng nhỏ và thể nhận biết được qua màu xanh lam đặc trưng. Trong tự nhiên, tảo phát triển và có đầy đủ dưỡng chất nhất trong môi trường nước kiềm, đặc biệt là các dòng suối khoáng. Trong công nghiệp, tảo được nuôi trồng chủ yếu theo hệ thống bể lớn với máy khuấy trộn.

Tảo Spirulina là một thực thể vô cùng nhỏ ở dạng lò xo

Tảo Spirulina là một thực thể vô cùng nhỏ ở dạng lò xo

Theo các nhà khoa học, Tảo Spirulina có chứa tới 60%-70% protein ( thành phần đạm) cùng hàng chục các khoáng chất, vitamin thiết yếu cùng acid amin khác. Ưu điểm của Spirulina là chứa rất ít chất béo nhưng vẫn có chứa các thành phần thiết yếu để giúp bảo vệ cơ thể. Nhờ đặc tính có chắ thành phần dinh dưỡng tự nhiên mà Spirulina giúp cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chống lại được nhiều bệnh tật khác nhau như gan nhiễm mỡ, tiêu hóa, ung thư, và đặc biệt là tim mạch…

Tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch, huyết áp cao

Để chứng minh tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch, huyết áp cao, trong một nghiên cứu tại Nhật Bản của Đại học Tokai vào năm 1998, họ đã cho khoảng 30 đàn ông mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao sử dụng Spirulina trong vòng 8 tuần và nhận thấy rằng lượng Cholesterol, Triglycerid và LDL được giảm đi trông thấy, hoàn toàn không có phản ứng phụ. Mỗi ngày sử dụng 21 viên tảo Spirulina Hawaii, tổng lượng cholesterol serum đã giảm đáng kể ( khoảng 4,5%) chỉ trong vòng 4 tuần, các biến chứng về tim mạch được giảm nhẹ.

Tảo Spirulina Hawaii Mỹ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

Tảo Spirulina Hawaii Mỹ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

Cũng theo báo cáo về công dụng của tảo xoắn Spirulina đối với sức khỏe con người của nhà khoa học có tên là Karkos và cộng sự đã chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung cho cơ thể các chất khoáng vi lượng, đa vi lượng, acid amin thiết yếu, tảo Spirulina còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, chống virus,và có tác dụng vô cùng tích cực với bệnh nhân tim mạch, huyết áp cao.

Ngoài ra, công dụng của tảo Spirulina làm giảm nhẹ bệnh tim mạch còn nhờ vào yếu tố diệp lục là chlorophyll cao, muối kali, vitamin B6 giúp cơ thể có thể tổng hợp được cholin, phòng chống xơ cứng động mạch, làm giảm huyết áp cùng nồng độ cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống bệnh xuyết huyết não.

Tham khảo các sản phẩm tảo xoắn tại đây

Với những công dụng trên, tảo Spirulina xứng đáng trở thành nguồn “ thực phẩm quý” của nhân loại, là đề tài nghiên cứu bất tận của khoa học hiện đại.

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.