Sản phẩm tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu

Sản phẩm tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu

Bạn đang bị gầy và có nhu cầu tăng cân cùng với sản phẩm tảo mặt trời tăng cân?. Tuy nhiên, bạn không biết sản phẩm tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu?. Có phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đảm bảo hàng chính hãng hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ một số thông tin cần thiết có liên quan đến tảo mặt trời tăng cân nhé.

Tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu?

Khi nói đến tảo mặt trời tăng cân có nghĩa là người mua đang đề cập đến sản phẩm tảo mặt trời Spirulina Gold. Sản phẩm này được đóng gói theo quy cách với một lọ là 360 viên với giá 1.200.00 đồng/360 viên nén/500mg. Đây là một trong những dòng sản phẩm tảo cao cấp, có chứa hàm lượng lớn và đầy đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt so với những sản phẩm tảo mặt trời khác.

Rất ít người biết tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu
Rất ít người biết tảo mặt trời tăng cân có giá bao nhiêu

Khi sử dụng tảo mặt trời tăng cân, người dùng cần phải kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình từ khoảng 3-6 tháng, sau đó có thể dùng ngắt quãng, khoảng 3 tháng lại dùng liệu trình tiếp theo. Như vậy, liệu trình sử dụng tảo mặt trời tăng cân dành cho người gầy được thực hiện như sau:

  • Sử dụng trong 20 ngày cho lọ thứ nhất.
  • Sử dụng trong 20 ngày cho lọ thứ hai.
  • Sử dụng trong 30 ngày cho lọ thứ ba.
  • Sử dụng trong 30 ngày cho lọ thứ tư.

Giá trị của tảo mặt trời tăng cân đối với người sử dụng

Đây cũng là một trong những băn khoăn chính của người gầy khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm tảo mặt trời tăng cân. Khác với những loại thực phẩm chức năng hay thuốc tăng cân khác đang được bán trên thị trường, sản phẩm tảo mặt trời tăng cân Gold Plus lấy thành phần chính là tảo spirulina – một loại thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên và hiệu quả
Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên và hiệu quả

Spirulina từng được rất nhiều các nhà khoa học cũng như tổ chức uy tín trên thế giới công nhận là một trong những siêu thực phẩm tự nhiên hàng đầu như: Tổ chức năng Nông lương, Tổ chức Liên Hợp Quốc… Khi sử dụng tảo mặt trời tăng cân, người gầy không những có thể cải thiện được sức khỏe một cách tổng thể mà nhờ tác động của những chất dinh dưỡng có lợi còn giúp tăng cân một cách tự nhiên với một số tác dụng như:

  • Thứ nhất, tảo mặt trời giúp thải độc, thanh lọc, giúp tăng cường sức đề kháng cũng như sức khỏe tổng thể một cách toàn diện nhờ hàm lượng thành phần lớn các chất như: phycocyanin chlorophyll,  Beta – carotene, Polysaccaride.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng lên tới 100 chất mỗi ngày như đạm ( protein), 18 trong số 20 axit amin để giúp cơ thể hấp thụ hàng ngày, khoasngc hất, vitamin để giúp tăng cường sự trao đổi chất và hỗ trợ tăng cân bền vững.

Một số ưu điểm của sản phẩm tảo mặt trời tăng cân

Một số ưu điểm của sản phẩm tảo mặt trời tăng cân

  • Thứ ba, tảo mặt trời tăng cân giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp các lợi khuẩn phát triển để những thành phần dinh dưỡng hàng ngày đi vào cơ thể nhanh chóng nhất.
  • Thứ tư, tảo mặt trời có tác dụng bổ sung vitamin nhóm B đầy đủ ( từ B1-B12) và 2 loại axit amin là trytophan, phenylalanin để giúp kích thích sự phát triển của não bộ, cải thiện chất lượng của giấc ngủ.

Như vậy, với một liệu trình tăng cân đơn giản và rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm khác, tảo mặt trời tăng cân nói riêng và các sản phẩm tảo mặt trời khác nói chung thực sự là những “ siêu thực phẩm” mà con người nên dùng.