Hướng dẫn tăng cân bằng tảo xoắn

Tảo xoắn có tác dụng tăng cân hoàn hảo, an toàn nhờ những dưỡng chất mà nó cung cấp cho cơ thể. Tuy nhiên, muốn tăng cân hiệu quả bạn cần phải biết đến cách dùng, kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện một cách khoa học mới nhanh chóng đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Hướng dẫn tăng cân bằng tảo xoắn

Để tăng cân với tảo xoắn bạn cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bước đầu cần làm là phải thanh lọc cơ thể, thải độc tố, bổ sung dưỡng chất để tăng cân. Bạn dùng tảo xoắn liên tục tỏng 40 ngày (tương đương 2 lọ tảo xoắn). Dùng tảo xoắn sau các bữa ăn chính, 6 viên/lần. Uống sau khi ăn bữa chính sáng, trưa, tối. 2 ngày đầu để cơ thể làm quen thì bạn chỉ nên uống 2 viên sau đó tăng liều lên dần cho tới khi 6 viên/lần.

Mỗi lần uống 6 viên tảo xoắn, 3 lần/ngày

Mỗi lần uống 6 viên tảo xoắn, 3 lần/ngày

  • Bước 2: Dùng tảo xoắn tự nhiên 1 lọ/ tháng trong 2 tháng để bồi bổ cơ thể. Bạn chỉ uống 2 lần/ngày, mỗi lần 6 viên.

Việc dùng tảo xoắn trong thời gian này sẽ có mang đến cho cơ thể hàng 100 vi chất dinh dưỡng với nhiều loại axit amin, chất khoáng (canxi, magie, sắt, kẽm, selen,…), vitamin (D, K, A,B,…). Đặc biệt tảo xoắn còn chứa các chất sinh học quý như Polysaccarid, Beta-caroten, Phycocyanin, Clorophyl có khả năng thanh lọc, thải độc cho cơ thể, tăng miễn dịch, chống oxy hóa và ngăn chặn quá trình lão hóa cho bạn.

Thực hiện chế độ ăn uống và lối sống trong khi uống tảo xoắn

Để việc sử dụng tảo xoắn có tác dụng tốt thì song song với đó bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh như:

  • Chế độ ăn uống: Không được bỏ bữa, ăn đúng giờ, đủ chất và nên ăn thêm các bữa phụ để tăng cường dinh dưỡng và sự hấp thụ của cơ thể. Đặc biệt các bữa chính cần có đầy đủ các chất dinh dưỡng với tinh bột đường, chất đạm, chất béo và vitamin từ rau củ quả. Bữa phụ nên chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa và có khả năng kích thích ăn ngon miệng tùy vào sở thích của bạn như các loại trái cây, ngũ cốc, sữa,… Nên ăn những thực phẩm có nhiều năng lượng để tăng năng lượng cho cơ thể. Chú ý nên ăn bữa phụ cách bữa chính 2-3 giờ để không làm ảnh hưởng đến bữa chính.

Dùng tảo xoắn kết hợp ăn uống và tập luyện để tăng cân

Dùng tảo xoắn kết hợp ăn uống và tập luyện để tăng cân

  • Chế độ ngủ: Ngủ đủ từ 7-8 giờ/ ngày, không được thức quá khuya làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn mắc chứng khó ngủ, nên dành một lần uống tảo trước khi đi ngủ 2h đồng hồ để giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu thần kinh và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
  • Chế độ vận động: Tập thể dục ngày 15-30 phút với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức, chú ý tập các động tác bụng để tránh trường hợp béo lên nhưng lại bị béo ở bụng. Hơn nữa vận động cũng giúp cơ thể khỏe mạnh, tiêu hóa tốt, tuần hoàn lưu thông, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Việc sử dụng tảo xoắn tăng cân cần phải chú ý đến việc thực hiện theo nguyên tắc, liều lượng mới mang đến hiệu quả tốt, đảm bảo sức khỏe.