Chăm sóc sức khỏe từ tảo xoắn có tốt không

Chăm sóc sức khỏe từ tảo xoắn có tốt không

Chăm sóc sức khỏe từ tảo xoắn có tốt không? Hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm được mẹ thiên nhiên ưu ái và ban tặng như một món quà, nguồn sinh lực mới bồi bổ cho sức khỏe của con người.

Tảo xoắn có tốt không?

Ngoài sản phẩm tảo xoắn tự nhiên thì những sản phẩm tảo xoắn ở dạng bột, dạng viên nén như Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản, Tảo xoắn Spirulina Hawaii Mỹ đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản hiện nay. Tảo xoắn là một loại tảo ở dạng sợi xoắn màu xanh lục, được các nhà nghiên cứu khoa học tiến hành nghiên cứu từ nhiều thập kỷ trước và hiện tại đã được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những thành phần chính mang lại công dụng của tảo xoắn
Những thành phần chính mang lại công dụng của tảo xoắn

Tảo xoắn có tốt không đã được minh chứng qua việc từ hàng chục năm nay, người Nhật đã sử dụng và uống tảo xoắn như một thức uống bổ dưỡng hàng ngày, tốt cho sức khỏe và phòng chống lão hóa. Như chúng ta đã biết, nước Nhật là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Và sản phẩm viên uống tảo xoắn Spirulina cùng chế độ dinh dưỡng, luyện tập khoa học chính là bí quyết kéo dài tuổi thọ của họ. Năm 1973, tổ chức FAO ( tổ chức Nông lương quốc tế) và tổ chức Y tế thế giới đã chính thức công nhận tảo spirulina là nguồn thực phẩm quý giá có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tác dụng của tảo xoắn trong việc chăm sóc sức khỏe

  • Đối với tác dụng kéo dài tuổi thọ, đẩy lùi lão hóa: nhờ thành phần hàm lượng khoáng chất cao, tảo xoắn giúp hình thành các tế bào và hoạt chất enzyme bên trong cơ thể, giúp trẻ hóa các tế bào, đồng thời đẩy lùi lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
  • Thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố. Từ hơn 40 năm trước, các nhà nghiên cứu đã khẳng định tác dụng bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể của spirulina nhờ các hoạt chất sinh học, vitamin và khoáng chất. Đây là một trong những điều đáng mừng cho những ai đang tiếp xúc với môi trường độc hại, bị nhiễm xạ cao, làm việc trong môi trường kim loại nặng…

  • Tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tiêu hóa

Tảo Spirulina có tác dụng tích cực trong việc cải thiện chức năng bài tiết, hệ tiêu hóa, ức chế một số virus và vi khuẩn gây bệnh, kích thích những lợi khuẩn như Lactobacillus và Bifido bacterium để nâng cao hệ miễn dịch, tái tạo tế bào mới trong cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh cúm, quai bị, sởi.

Ngoài ra, uống tảo xoắn còn có tác dụng giúp sức khỏe tốt hơn, trí tuệ minh mẫn, nâng cao chức năng cơ thể đối với người cao tuổi, người mới ốm dậy. Bổ sung dinh dưỡng cho những người có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân.

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi “ Tảo xoắn có tốt không ?” dành cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn sẽ có những thông tin thật bổ ích và thú vị.