Tảo mặt trời một trong những loại tảo xoắn có tác dụng tích cực đối với người gầy. Tảo xoắn spirulina mang đến nguồn dinh dưỡng, năng lượng tối ưu cho người gầy, giúp người gầy cân bằng được dinh dưỡng, tăng cân và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tảo mặt trời là sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên từ tảo biển spirulina Nhật Bản và có chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng quan trọng như các axit amin thiết yếu, vitamin, chất xơ , chất khoáng và hàm lượng lớn các hoạt chất sinh học là các chất chống oxy hóa như Phycocyanin, Chlorophyll…

Do đó, tảo mặt trời chiết xuất tảo xoắn spirulina có tác dụng đặc biệt tốt cho người gầy và cách sử dụng loại tảo mặt trời này cơ bản như sau.

Cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy

Đối với cách sử dụng tạo mặt trời cho người gầy được chia thành hai nhóm chính, đó là nhóm người gầy muốn tăng cân và nhóm người gầy ăn chay, người bị tiểu đường và người bị bệnh ung thư.

Ảnh 1: Tảo mặt trời có tác dụng tích cực đối với sức khỏe

  1. Cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy muốn tăng cân

Đối với những người gầy muốn tăng cân, sử dụng tảo mặt trời cần sử dụng 4 lọ trong 80 ngày, mỗi ngày uống 3 lần vào các buổi sáng, trưa và tối sau ăn. Liều dùng cần tăng đều, ngày đầu tiên uống 2 viên và ngày thứ 2 uống 3 viên, tăng đều như thế cho các ngày tiếp theo và dùng lại duy trì ở mức 6 viên.

Trước khi sử dụng tảo mặt trời, các bạn cần tẩy giun sán để đảm bảo công dụng của tảo xoắn spirulina phát huy hết tác dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thêm vitamin C và các loại nước ép hoa quả để có được kết quả tốt nhất.

  1. Cách sử dụng tảo mặt trời cho người ăn chay

Đối với những người ăn chay muốn tăng cân, thì cần sử dụng từ 6 – 18 viên tảo mặt trời trong 1 ngày mới có thể có được kết quả tốt nhất. Đối với những người ăn chay các bạn cũng nên bổ sung nhiều vitamin và các loại nước trái cây kết hợp để có được tác dụng tích cực nhất.

Ảnh 2: Phải sử dụng đúng cách để có được kết quả tốt nhất

  1. Cách sử dụng tảo mặt trời cho người bị tiểu đường

Đối với những người bị tiểu đường, ngày đầu tiên nên uống 2 viên vào bữa sáng, 2 viên bữa trưa và 2 viên bữa tối. Ngày thứ 2 mỗi bữa tăng lên 1 viên và uống liên tục trong 2 tháng để giảm được lượng đường cũng như tăng cân hiệu quả.

  1. Cách sử dụng tảo mặt trời cho người bị ung thư

Đối với những đối tượng bị ung thư nên sử dụng 6 viên tảo mặt trời loại 180 viên và chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi lần 2 viên

Đó là những cách sử dụng tảo mặt trời đúng cách cho người gầy để đạt được những hiệu quả tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại Taoxoan.info để có thêm các thông tin cần thiết nhất nhé!

Tham khảo thêm các bài viết về tảo xoắn tại địa chỉ: https://taoxoan.info