09/01/2017 0 817 Views

Công dụng của tảo Spirulina đối với bệnh nhân tiểu đường

Công dụng của tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường

Taoxoan.info – Công dụng của tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía đông đảo những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Đối với mỗi thể bệnh, tảo sẽ mang đến những công dụng khác nhau, do đó, đối tượng dùng cũng như cách dùng cũng không giống nhau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tại sao tảo Spirulina lại có công dụng tốt với bệnh nhân tiểu đường?

Công dụng của Tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường được cho là thức ăn vô cùng lý tưởng bởi hàm lượng đạm thực vật cao cấp, kết hợp đầy đủ các thành phần khoáng chất, vitamin quan trọng, các thành phần axit amin không thể thay thế…giúp những bệnh nhân đái tháo đường đang trong chế độ ăn kiêng có thể bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu bị thiếu hụt, tăng cường hệ miến dịch và nâng cao thể trạng, phòng chống bệnh tật. Không ít tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bệnh nhận bị tiểu đường dùng tảo thường xuyên sẽ ít gặp những biến chứng do tiểu đường gây ra hơn.

Trong sinh khối của tảo xoắn Spirulina vốn có chứa thành phần cũng như hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đây đều là những thành phần thực vật tự nhiên, giúp bổ sung và cung cấp đạm, rất dễ hấp thụ và tiêu hóa, không có chứa thành phần chất béo, cholesterol xấu, giúp người bệnh không có cảm giác đói cồn cào khi thực hiện chế độ dinh dưỡng không có tinh bột, chất béo. Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần protein ( trên 60%), thành phần đường bột ( < 18%) và thành phần chất béo chỉ 6%, tảo xoắn Sprirulina chính là thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường vượt trội nhất.

Tảo Mặt trời Spirulina được ứng dụng hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường

Tảo Mặt trời Spirulina được ứng dụng hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường

 

Các thành phần vitamin gồm: B1. B2. B6, B12, E cùng các chất mangan, magie, chrome…giúp giảm bớt  hiệu quả hơn thành phần insullin vào bên trong cơ thể và giúp bên trong sản sinh hiệu quả insullin hơn. Thành phần beta – carotene, chlorophyll, phycocyanin, polysaccharides giúp làm giảm việc chuyển hóa đường thành năng lượng. Ngoài ra, tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường còn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn cho bệnh nhân bằng cách bổ sung thành Phenyalanine.

Cách dùng tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường

Cách dùng tảo Spirulina cho bệnh nhân tiểu đường thường khá đơn giản nhưng bắt buộc bệnh nhân phải tuân theo đúng liệu trình và sử dụng theo liệu trình tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm mới mang đến hiệu quả cao nhất. Cách dùng tảo Sprirulina dành cho đối tượng này như sau:

  • Sáng: 6 viên Tảo mặt trời Gold Plus
  • Trưa : 6 viên Tảo mặt trời Tự Nhiên
  • Tối : 6 viên Tảo mặt trời Tự Nhiên
 Bộ sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Bộ sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sau khi lượng đường huyết đã ổn định, bệnh nhân tiều đường nên duy trì uống 6 – 12 viên/ngày từ sản phẩm Tảo mặt trời spirulina gold plus hoặc Tảo Mặt trời tự nhiên. Dùng tốt nhất là nên dùng quanh năm để ổn định đường huyết cũng như ngăn ngừa các biến chứng xảy ra.

Previous Sử dụng tảo xoắn có giảm cân không?
Next Uống tảo xoắn biển vào lúc nào hợp lý?

You might also like

Kiến thức về Tảo

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện với tảo xoắn

Mục lục1 Contents2 Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện với tảo xoắn Nhật Bản3 Tác dụng Tảo xoắn đối với phụ nữ4 Vì sao nên sử dụng

Kiến thức về Tảo

Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản tăng cân hiệu quả nhanh chóng

Mục lục0.1 Contents1 Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản tăng cân hiệu quả nhanh chóng1.1 Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản tăng cân hiệu quả nhanh chóng1.2 Nên sử dụng

Kiến thức về Tảo

Những lưu ý khi sử dụng tảo xoắn Nhật chăm sóc sức khỏe

Mục lục0.1 Contents1 Những lưu ý khi sử dụng tảo xoắn Nhật chăm sóc sức khỏe1.1 Những lưu ý khi sử dụng tảo xoắn Nhật chăm sóc sức khỏe1.2 Liều